Sofa gỗ góc cho phòng khách nhỏ MS1231

Sofa gỗ góc cho phòng khách nhỏ MS1231

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Sofa gỗ góc cho phòng khách nhỏ MS1231 không chỉ có vai trò giúp chủ nhà tiếp đón các vị khách mà còn tạo nên một không gian vô cùng ấm cúng để các thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau. 

Tùy vào không gian  và sở thích của mỗi gia đình mà chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho phòng khách của gia đình một mẫu bàn ghế sofa gỗ phù hợp nhất. Phòng khách hiện đại thường có nhược điểm là khiêm tốn về diện tích vì vậy chúng tôi đã thiết kế riêng cho không gian này những mẫu sofa gỗ góc phòng khách đẹp, nhỏ tiện nghi, có thể kê sát vào góc phòng cho căn phòng rộng rãi thoáng đãng. Thiết kế đơn giản với chỉ 1 bàn trà và 1 ghế băng, nếu thích thì có thêm bố trí thêm một ghế đơn hoặc ghế đôn. Ghế băng với 2 đầu là 2 tay vịn lớn mang vẻ đẹp cường tráng cho sản phẩm và cho người ngồi để tay được thoải mái nhất. Nổi bật ở phần gỗ là những đường chỉ soi âm tạo thành hoa văn đơn giản trang trí coho ghế thêm ấn tượng. Đi kèm với ghế ngồi là bộ đệm ngồi trắng cùng với tựa và gối ôm họa tiết đẹp mắt.

Sofa go go cho phong khach nho ms1231-1 Sofa go go cho phong khach nho ms1231-2 Sofa go go cho phong khach nho ms1231-3 Sofa go go cho phong khach nho ms1231-4 Sofa go go cho phong khach nho ms1231-5 Sofa go go cho phong khach nho ms1231-6 Sofa go go cho phong khach nho ms1231-7

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=