SOFA GỖ GÓC CHỮ L ÓC CHÓ BOSS07

SOFA GỖ GÓC CHỮ L ÓC CHÓ BOSS07     ( Hiện tại có 714 người đã xem. Hãy lưu ảnh để xem chi tiết hơn )

Sofa gỗ góc chữ L óc chó DOG07 được thiết kế kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, năng động thích hợp với mọi không gian phòng khách, công năng sử dụng thoải mái và êm ái.  

Sofa gỗ góc chữ L óc chó luôn mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng, không chỉ bởi mẫu mã sản phẩm đẹp, với đặc tính bền, dẻo, chịu va đập, có khả năng chống mối, mọt đây là loại gỗ hoàn hảo cho thiết kế gồ gỗ nội thất. Không chỉ vậy, khách hàng sẽ thấy "mê" ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên bởi nhưng vân gỗ tự nhiên vô cùng đẹp mắt của loại gỗ này. Sản phẩm được làm từ 100% gỗ óc chó, kết cấu rất chắc chắn, với vân gỗ hoàn toàn tự nhiên rất đẹp.

Xuân Khánh nhận đóng sofa gỗ góc chữ L óc chó DOG071

Sofa gỗ được thiết kế trên chất liệu gỗ óc chó cao cấp, có độ dày cao, chất liêu nỉ bền chống bám bẩn tốt, cùng với màu trắng trẻ trung đem lại vẻ đẹp cho bộ Sofa gỗ óc chó cũng như toàn bộ không gian phòng  khách của bạn. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, bộ Sofa gỗ óc chó hiện đại sẽ góp phần mang đến cho bạn một không gian tiếp khách sang trọng và lịch lãm nhất.Thiết kế đơn giản, cấu trúc bền vững chịu lực tốt đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Sofa gỗ góc chữ L óc chó tại phòng khách đẹp DOG072
Với mẫu thiết kế này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được các phụ kiện trang trí nội thất đi kèm để thiết kế cho riêng mình một không gian phòng khách thật độc đáo và ấn tượng. Được thiết kế trên chất liệu gỗ tự nhiên cứng, cấu trúc chắc chắn, các phần được liên kết với nhau bởi đinh và mộng gỗ mang đến sự bền vững và chất lượng tốt nhất cho Sofa. Kiểu dáng hiện đại, lưng ghế và hai bên tay vịn được thiết kế độc đáo bởi những thanh gỗ ngang. Bên trên là phần nệm cao su bọc da cao cấp, sẽ mang đến cảm giác êm ái thoải mái cho người dùng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=