Sofa gỗ góc đệm nỉ cao cấp MS12170

Sofa gỗ góc đệm nỉ cao cấp MS12170

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa go goc dem ni cao cap MS121701

Sofa gỗ góc đệm nỉ cao cấp MS12170 thiết kế với kiểu dáng phù hợp với không gian và những ý tưởng sáng tạo làm nên phong cách khác biệt cho căn phòng khách của gia đình. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Mang những dấu ấn của từng phong cách thiết kế của KTS cùng ý tưởng riêng của từng gia chủ giúp mẫu sofa gỗ trong không gian phòng khách của mỗi gia đình sẽ luôn thể hiện được cá tính độc đáo cùng tính thẩm mỹ của gia chủ và làm nên phong cách riêng cho căn phòng. Như với mẫu sofa go goc L cao cap này, chất liệu gỗ tự nhiên góp phần tôn lên nét sang trọng của căn phòng và cũng không kém phần gần gũi cho người dùng. Phần tay ghế được biến tấu thiết kế dạng hộp có ngăn kéo giúp gia chủ có thể sử dụng thêm những công năng mới như cất giữ một số đồ nhỏ trong căn phòng vừa giúp tạo sự tiện nghi lại vừa giữa cho căn phòng nét gọn gàng, khoa học. Tab ghế được đặt chính giữa phần ghế băng ngồi nên bạn có thể sử dụng như một chiếc bàn kẹp để ly, chén hay lọ hoa trang trí làm đẹp cho bộ sofa gỗ này. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=