Sofa gỗ góc đệm nỉ đẹp MS12149

Sofa gỗ góc đệm nỉ đẹp MS12149

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa go goc dem ni dep MS121491

Sofa gỗ góc đệm nỉ đẹp MS12149 thiết kế sáng tạo trong từng chi tiết tạo nên nét đẹp mới và trải nghiệm cho chính không gian sống của mỗi gia đình. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Trong không gian phòng khách sự lựa chọn sofa gỗ như thế nào rất quan trọng phần lớn quyết định đến tính thẩm mỹ và thiện cảm đối với người dùng khi bước vào căn phòng. Mỗi kiểu dáng mẫu sofa gỗ góc đẹp hiện nay lại thể hiện một ý tưởng khác nhau mang đến những trải nghiệm vừa thú vị vừa mới lạ cho người dùng. Điểm nhấn trong mẫu thiết kế sofa này có thể dễ dàng nhìn thấy qua kiểu dáng khác biệt phần tay ghế thiết kế dạng có ngăn kéo khá độc đáo và ấn tượng không chỉ mang đến những công năng mới mà còn mang lại nhiều ý tưởng sử dụng mới. Với chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp cùng bộ đệm bọc nỉ cao cấp giúp cân bằng yếu tố cứng cáp của gỗ và sự mềm yếu của đệm tạo nên những trải nghiệm độc đáo cho từng thành viên trong gia đình. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=