Sofa go goc dep MS1277

Sofa go goc dep MS1277

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa g goc dep MS1277-1

Sofa go goc dep MS1277 thiết kế đặc biệt phù hợp với những căn phòng có góc vuông hay những phòng khách khiêm tốn mang lại cho gia đình bạn có một sản phẩm đẹp và những chỗ ngồi thoải mái nhất.

Điểm nhấn chính và là trung tâm của ngôi nhà chính là căn phòng khách vì vậy việc thiết kế và bài trí nội thất phòng khách đẹp luôn được gia chủ quan tâm nhất và được chọn lựa tỉ mỉ và kỹ lưỡng nhất. Để tạo nên một không gian đẹp và ấn tượng nhất cho căn phòng khách không thể không nói đến bộ ghế sofa gỗ góc ấn tượngvới gam màu xám của đệm hài hòa với các món nội thất trong không gian đển tạo nên một tổng thể đẹp. Bộ sofa gỗ góc cho phòng khách với thiết kế hình dạng chữ L, giúp tiết kiệm diện tích, thích hợp với các căn phòng khách hẹp. Với mẫu mã có diện tích hạn chế gọn như thế này, mẫu sofa gỗ góc chất lượng cao cấp mang lại cảm giác thư thái cho con người cũng như không gian trở nên thông thoáng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=