Sofa gỗ góc đẹp phòng khách MS1239

Sofa gỗ góc đẹp phòng khách MS1239

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Sofa go goc dep phong khach MS1239-1 Sofa go goc dep phong khach MS1239-2 Sofa go goc dep phong khach MS1239-3 Sofa go goc dep phong khach MS1239-4

Sofa gỗ góc đẹp phòng khách MS1239 thiết kế và thi công với nhiều chất liệu và kích thước khác nhau luôn tạo sự cảm hứng cho các thành viên trong gia đình sum họp ấm cúng.

Mỗi gia đình có được sự lựa chọn nội thất riêng cho gia đình mình để đảm bảo được sự hài hòa về không gian mà vẫn toát lên được sự sang trọng và tiện nghi nhất. Những bộ bàn ghế bằng chất liệu gỗ tự nhiên đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình, đặc biệt là những bộ sofa gỗ góc, thiết kế ấn tượng phù hợp với mọi không gian phòng kể cả những phòng có diện tích khiêm tốn. Bộ sofa gỗ góc đẹp được làm bằng chất liệu gỗ Xoan Đào, gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay, với những khối gỗ dày dặn và rắn chắc nhất. Với mẫu thiết kế này phù hợp cho gia đình có diện tích nhỏ, tạo cho không gian phòng khách thoáng hơn, đi lại dễ dàng. Bộ sofa gỗ góc thiết kế đơn giảnvới 2 món: 1 ghế băng chữ L và 1 bàn trà.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=