Sofa gỗ góc đơn giản 123

Sofa gỗ góc đơn giản 123

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa gỗ góc đơn giản 123 được làm bằng gỗ tự nhiên, chắc chắn kiểu ghế sofa gỗ này sẽ làm cho mọi người hài lòng về chất liệu và mẫu mã, không chỉ thế mà nó còn tiết kiệm được diện tích.

Mẫu sofa gỗ góc đơn giản với chất liệu gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách nhà bạn, bộ bàn ghế sofa gỗ chữ L chân thấp tạo sự thông thoáng  cho không gian phòng khách. Cùng với đó là bộ bàn trà cũng làm bằng chất liệu gỗ tạo nên sự thống nhất và tổng thể cho không gian. Đúng như cái tên sofa gỗ đơn giản được thiết kế vô cùng giản dị, khung gỗ tự nhiên với các đường cắt xén rõ ràng, được bố trí ghế dài đặt sát góc tường ôm lấy bàn trà, kết hợp cùng thiết kế nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm không gian, diện tích đáng kể cho việc đi lại, sinh hoạt. Bên cạnh đó màu sắc cánh gián của gỗ và màu xám sáng của chất liệu nỉ góp phần tạo thêm sự nổi bật cho căn phòng khách nhà bạn.

Sofa go goc don gian 123-1
 

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=