Sofa gỗ góc đơn giản MS126

Sofa gỗ góc đơn giản MS126

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa gỗ góc đơn giản MS126 là sự kết hợp tinh tế giữa hai dòng chất liệu gỗ cổ truyền thống, cổ điển với đệm mút êm ái, hiện đại không chỉ mang lại một không gian ngồi thoải mái cho  cả gia đình, mà nó còn thể hiện được phong cách cũng như thẩm mỹ của gia chủ.

Phòng khách là trung tâm của gia đình nên luôn được các gia chủ chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Trong không gian phòng khách một bộ bàn ghế đẹp là món đồ nội thất không thể thiếu, nơi để cả gia đình cùng ngồi trò chuyên và tiếp những vị khách quý. Tùy vào không gian và và sở thích của mỗi gia đình mà chúng tôi sẽ chọn cho phòng khách của bạn một mẫu bàn ghế phù hợp. Nếu bạn có một không gian phòng khách khiêm tốn và là người yêu thích sự giản dị, gần gũi thì một bộ sofa gỗ góc sẽ là lựa chọn hoàn  hảo. Với vị trí góc nhà và sát tường đây là những góc chết của ngôi nhà nhưng khi bạn sử dụng bộ sofa gỗ góc phòng khách thì sẽ tận dụng được hết những không gian này.

Sofa go go don gian ms 126-1 Sofa go go don gian ms126-2

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=