Sofa gỗ góc kết hợp đệm nỉ màu xanh MS12178

Sofa gỗ góc kết hợp đệm nỉ màu xanh MS12178

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

sofa go goc ket hop dem ni mau xanh MS12178-1


Sofa gỗ góc kết hợp đệm nỉ màu xanh MS12178 được thiết kế nhỏ gọn giúp gia chủ có thể di chuyển dễ dàng, và kiểu ghế sofa gỗ này phù hợp với những căn nhà có diện tích hẹp.

Sofa gỗ góc luôn là sản phẩm chiếm được nhiều cảm tình từ phía khách hàng bởi sản phẩm này đẹp lại công năng có thể che lấp đi góc chết của gian nhà mang lại sự thoáng rộng vô cùng sang trọng. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu mỗi khi bước vào với cách thiết kế bài trí không gian khoa học phòng khách luôn dành được điểm cộng. Mẫu sofa gỗ góc sang trọng cùng đệm nỉ cho phòng khách đơn giản mà toát lên được vẻ tiện nghi cũng là vấn đề không hề đơn giản, hiện nay luôn làm cho bạn phải quan tâm. Sản phẩm này gồm ghế băng dài và bàn trà của căn phòng tối ưu được hầu hết diện tích không gian đây là nơi bạn có thể thoải mái thư giãn nhâm nhi tách trả với vị trí ngồi êm ái an toàn của bộ sofa. Từ bộ sản phẩm này bạn có thể cảm thấy phòng khách nhà bạn trở lên ấn tượng hơn rất nhiều qua cách bài trí vô cùng phù hợp từ các món đồ mang lại. Sản phẩm được thiết kế phá cách, tạo nên một bộ sản phẩm đẹp, sang trọng và hứa hẹn sẽ mang nhiều nét mới lạ cho căn phòng khách yêu quý của bạn. Bộ Sofa là sự kết hợp khá hoàn hảo giữa kiểu dáng, thiết kế, chất liệu của gỗ và đệm nỉ màu xanh góp phần trang trí không gian phòng khách của bạn thêm tươi mới, sang trọng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=