Sofa gỗ góc L cao cấp MS1227

Sofa gỗ góc L cao cấp MS1227

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa gỗ góc L cao cấp MS1227 thiết kế theo không gian giúp tạo nên những đổi mới cho căn phòng ngoài sự tiện nghi còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian sống của gia đình Việt ngày nay.

Với không gian phòng khách sang trọng thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất là những mẫu sofa gỗ cao cấp với chất liệu gỗ tự nhiên vừa giúp mang lại sự đẳng cấp đồng thời tạo được cảm giác ấm cúng và thân quen cho từng thành viên trong gia đình. Thiết kế kiểu dáng góc chữ L, mẫu sofa gỗ góc cao cấp này mang lại nhiều ý tưởng độc đáo hơn cho việc bài trí trong không gian và giúp bạn có thể thay đổi cách trang trí phòng một cách đơn giản. Với phần tab được thay đổi vị trí đặt chính giữa ghế giúp tạo nên cái nhìn mới lạ cho mẫu thiết kế và những trải nghiệm mới khi sử dụng. 

Sofa go goc L cao cap MS12271 Sofa go goc L cao cap MS12272 Sofa go goc L cao cap MS12273 Sofa go goc L cao cap MS12274 Sofa go goc L cao cap MS12275

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=