Sofa gỗ góc L ms127

Sofa gỗ góc L ms127

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Sofa gỗ góc L ms127 thiết kế với kiểu dáng mẫu mã bắt mắt giúp tạo nên những điểm nhấn và sự khác biệt cho căn phòng và thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Thiết kế cho không gian phòng khách với sự lựa chọn về kiểu dáng góc L ấn tượng, phần tay ghế thiết kế dạng hộp ngăn kéo cho bạn có nhiều hướng sử dụng hơn giúp tạo nên những trải nghiệm thú vị hơn khi dùng. Lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên giúp mang lại những điếm nhấn mới cho không gian đặc biệt ở phần vân gỗ giúp tạo được hiệu ứng tốt hơn khi kết hợp với màu sơn, thông thường mẫu sofa gỗ góc được nhiều gia chủ lựa chọn gam màu nâu trầm để mang lại sự gần gũi với thiên nhiên và thân quen cho mọi thành viên trong gia đình. Tạo điểm nhấn với phần tay ghế thiết kế với kệ giúp gia chủ có thể để trưng bày một số đồ trang trí để tạo được sự ấn tượng và bớt đi sự đơn điệu cho mẫu thiết kế. 

Sofa go goc L ms 1271 Sofa go goc l ms 1272 Sofa go goc L ms 1273 Sofa go goc L ms 1274 Sofa go goc L ms 1275 Sofa go goc L ms 1276

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=