Sofa gỗ góc L sang trọng MS1232

Sofa gỗ góc L sang trọng MS1232

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa gỗ góc L sang trọng MS1232 thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên giúp mang đến những trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng và tạo được dấu ấn riêng cho căn phòng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Mẫu sofa gỗ thiết kế cho phòng khách ấn tượng hiện đại giúp không gian nhà bạn có sức hút kỳ lạ từ những thiết kế độc đáo nhất của các chuyên gia tài năng mang lại cho bạn sự ưng ý nhất với nội thất phòng khách. Thiết kế kiểu dáng góc L truyền thống là hai phần ghế ghép vuông góc với nhau điều này tạo điều kiện cho gia chủ có thể dễ dàng tháo lắm và bài trí nhiều góc trong căn phòng giúp bạn dễ dàng thay đổi không gian phòng. Sofa gỗ góc sang trọng được tạo dấu riêng với phần tay ghế thiết kế độc đáo mang lại những trải nghiệm mới cho người dùng đồng thời giúp tạo sự khác biệt cho cả mẫu nội thất và cả không gian phòng. 

Sofa go goc l sang trong MS12321

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=