Sofa gỗ góc L thiết kế đẹp MS1242

Sofa gỗ góc L thiết kế đẹp MS1242

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa go goc L thiet ke dep MS12421 Sofa go goc L thiet ke dep MS12422

Sofa gỗ góc L thiết kế đẹp MS1242 ấn tượng, kích thước được điều chỉnh theo không gian mang đến sự tiện nghi và tiện dụng, dễ dàng khi bài trí hài hòa trong căn phòng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau: 

Không gian thiết kế phòng khách với sự lựa chọn nội thất không chỉ mang lại vẻ tiện nghi mà còn phải mang đến tính thẩm mỹ cho căn phòng vì ngày nay nhu cầu sở hữu một không gian phòng khách đẹp và thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ. Đặc biệt sofa gỗ góc được coi là nội thất chủ đạo, không thể thiêu và chiếm phần lớn diện tích trong căn phòng vì thế mà kiểu dáng, mẫu mã sofa cần được lựa chọn sao cho ấn tượng và phù hợp với căn phòng khách sẽ mang đến những dấu ấn và phong cách riêng cho căn phòng và đồng thời giúp thể hiện được gu thẩm mỹ, sở thích cá nhân cũng như sự đầu tư của gia chủ cho không gian sống của mình. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=