Sofa gỗ góc nhỏ gọn MS1267

Sofa gỗ góc nhỏ gọn MS1267

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

sofa go goc nho gon MS1267-1 sofa go goc nho gon MS1267-2


Sofa gỗ góc nhỏ gọn MS1267 giúp phòng khách trở nên rộng rãi hơn, đảm bảo với mẫu sofa gỗ phòng khách này do KTS Xuân Khánh thiết kế dựa trên ý tưởng sáng tạo và chắt lọc từ các kiểu ghế sofa gỗ khác.

Dòng sản phẩm sofa gỗ góc này có kích thước nhỏ gọn phù hợp với không gian các phòng khách nhỏ trong đại đa số các chung cư mini hoặc trong các căn phòng có diện tích nhỏ hẹp như hiện nay. Thông thường thiết kế sofa gỗ góc chữ L này sẽ có băng ghế dài, chúng được thiết kế vô cùng tinh tế theo phong cách hiện đại nên khiến gia chủ vô cùng thoải mái khi dùng. Với kích thước đa dạng theo tỷ lệ dài sâu cao phù hợp với tiêu chuẩn ngồi mang đến sự thoải mái nhất cho các thành viên khi được trải nghiệm không gian sống thú vị. Tay ghế chân ghế được thiết kế từ gỗ nguyên khối giản tiện chắc chắn, phần tựa lưng của bộ sofa gỗ Sồi được thiết kế phù hợp đem đến sự thư giãn thoải mái nhất khi sử dụng. Màu gỗ Sồi kết hợp với gam màu nỉ tạo thành một bộ sản phẩm đẹp và trẻ trung, tay ghế được thiết kế bản gỗ dày tạo sự thoải mái cho mọi người tựa, đặc biệt tay ghế được thiết kế hơi cong mang lại sự mềm mại cho căn phòng. Chân ghế được đóng theo kiểu thấp cách sàn nhà tầm 5 đến 7 phân tạo sự vững trãi và an toàn cho bộ sofa gỗ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=