Sofa gỗ góc nhỏ MS1250

Sofa gỗ góc nhỏ MS1250

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa go goc nho ms1250-1

Sofa gỗ góc nhỏ MS1250 thiết kế sáng tạo bởi các KTS tài năng của nội thất Xuân Khánh phù hợp với những không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn.

Mẫu sofa gỗ trên đây sẽ làm cho căn phòng khách nhỏ của bạn tiện nghi và cung cấp những chỗ ngồi thoải mái cho cả gia đình và những vị khách đến với gai đình, bộ sofa gỗ góc ấn tượng mang đến cho gia đình một không gian chung nhiều cảm hứng hơn. Bộ sofa gỗ góc thiết kế đơn giản gồm 1 bàn trà và 1 ghế băng chữ L. Chiếc ghế hình L hiện đại được kê ở vị trí sát 2 mép tường nhà, góc L được kê sát ở góc nhà giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian cho căn phòng.Được làm bằng gỗ Xoan đào sơn màu PU đậm tạo vẻ đẹp cổ kính + với chiếc đệm nỉ màu ghi phù hợp với những gia đình yêu thích sự giản dị, mộc mạc. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=