Sofa gỗ góc phong cách đơn giản MS1228

Sofa gỗ góc phong cách đơn giản MS1228

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa gỗ góc phong cách đơn giản MS1228 được đóng bằng 100% gỗ tự nhiên, đảm bảo kiểu ghế này sẽ phụ hợp với mọi không gian tiếp khách nhà nhỏ hiện nay.

Trong căn phòng khách nhỏ nhà bạn nếu xuất hiện một bộ ghế sofa gỗ góc phong cách đơn giản này sẽ là một sự lựa chọn lí tưởng cho căn phòng, với thiết kế độc đáo dạng góc để bạn tận dụng các góc chết trong nhà giúp tiết kiệm diện tích đem đến sự thoáng rộng cho cả gia đình bạn sinh hoạt mỗi ngày. Với bộ sofa phòng khách bằng gỗ của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng như màu cánh gián đậm hoặc màu gỗ trần để tạo sự thoáng rộng và vẻ đẹp nhẹ nhàng cho phòng khách gia đình. Phong cách thiết kế đơn giản với phần tay ghế bản rộng gam màu gỗ với những đường vân tự nhiên mang đến vẻ đẹp tự nhiên và tạo được sự gần gũi, giản dị cho căn phòng khách nhà bạn. Ngoài bộ sofa gỗ góc này ra các bạn có thể tham khảo thêm bộ sofa gỗ góc kiểu mới do Xuân Khánh thiết kế và sản xuất để có được sự lựa chọn phù hợp cho căn phòng tiếp khách nhà bạn.

Sofa go goc phong cach don gian MS1228-1

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=