Sofa gỗ góc phòng khách cao cấp MS1243

Sofa gỗ góc phòng khách cao cấp MS1243

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa go goc phong khach cao cap MS12431 Sofa go goc phong khach cao cap MS12432
 

Sofa gỗ góc phòng khách cao cấp MS1243 với những ý tưởng sáng tạo giúp mang lại điểm nhấn nét ấn tượng và sự khác biệt cho không gian sống của gia đình bạn. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Với từng đường nét được thiết kế nhiều chi tiết tỉ mỉ giúp mẫu sofa gỗ góc trở nên ấn tượng và thu hút hơn vì thế luôn hướng không gian phòng khách đến vẻ đẹp toàn mỹ và có nhiều điểm nhấn. Mẫu thiết kế sofa gỗ góc đẹp này được biến tấu phần tay ghế mang đến nhiều sức hút hơn, kiểu dáng thanh ghế ghép nối cẩn thận giúp tạo nên sự độc đáo hơn và ấn tượng hơn khi nhìn vào. Lựa chọn gam màu nâu trầm của gỗ tự nhiên giúp mang lại sự thu hút và tạo cảm giác gần gũi thân quen với nhiều gia chủ và cả những thành viên trong gia đình. Với kiểu dáng sofa gỗ góc giúp mang lại nhiều ý tưởng cho gia chủ trong việc bài trí hài hòa trong không gian. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=