Sofa gỗ góc phòng khách đẹp MS1230

Sofa gỗ góc phòng khách đẹp MS1230

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa gỗ góc phòng khách đẹp MS1230 thiết kế theo không gian với chất liệu gỗ tự nhiên giúp tạo sự sang trọng và cao cấp cho căn phòng và trải nghiệm mới khi dùng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Bộ sofa gỗ thiết kế kiểu dáng góc ngồi phù hợp với không gian nhà bạn, nếu phòng khách bạn bố trí theo ý bạn nhưng chỗ ngồi là nơi cần quan tâm nhất vì nó là điều không thể thiếu cho phòng khách nhà bạn thì nhớ rằng bạn nên mua một bộ bàn ghế phòng khách cho thật phù hợp với tông màu của phòng và bố trí một cách hợp lý nhất. Thiết kế sofa gỗ góc đẹp với kiểu dáng chữ L được thiết kế với kích thước lớn nên phù hợp hơn với những căn phòng có diện tích lớn hoặc nếu không bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của KTS để điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp nhất. Với chất liệu gỗ tự nhiên sẽ giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho mẫu thiết kế đồng thời giúp gia chủ dễ dàng kết hợp với những nội thất khác trong căn phòng. 

Sofa go goc phong khach dep MS12301 Sofa go goc phong khach dep MS12302 Sofa go goc phong khach dep MS12303 Sofa go goc phong khach dep MS12304 Sofa go goc phong khach dep MS12305

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=