Sofa gỗ góc phòng khách MS1212

Sofa gỗ góc phòng khách MS1212

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa gỗ góc phòng khách MS1212 được kê trong căn phòng khách vừa làm nổi bật vị trí căn phòng, vừa tạo bầu không khí thân thiện, ấm áp cho mọi người quây quần bên nhau.

Mẫu sofa gỗ góc này được thiết kế thành 3 phần tạo thành bộ sofa góc, điểm đặc biệt của bộ sofa này là bạn có thể thay đổi được kích thước của mẫu sofa góc đẹp cho phù hợp với phòng khách nhà mình. Trong mẫu sofa gỗ góc có thể tách rời phần ghế sofa đơn nếu phòng khách nhỏ và bạn cũng có thể nối vào để tạo một chỗ nằm thoải mái. Phần tay sofa được thiết kế bản dày và to giúp cho gia chủ mỗi lần tựa tay vào cảm thấy thoải mái và dễ chiu. Tay ghế được thiết kế cách điệu với một khe hở để tạo điểm nhấn khác biệt với các kiểu ghế sofa gỗ khác, về phần chân ghế thì được thiết kế thấp có hình chữ V ngược tạo được sự chắc chắn và an toàn cho người ngồi. Và để tạo thành nét đẹp hoàn hảo đó cho mẫu sofa gỗ góc không thể phủ nhận được giá trị của những đường nét chi tiết, tỉ mỉ, sắc sảo và những mối ghép mộng thật tinh tế đã tạo lên một bộ sofa gỗ hoàn hảo cả về chất lượng, màu sắc và kích thước.

Sofa go goc phong khach MS1212-1

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=