Sofa gỗ góc phòng khách thiết kế mới MS12252

Sofa gỗ góc phòng khách thiết kế mới MS12252

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 sofa go goc phong khach thiet ke moi MS12252-1  sofa go goc phong khach thiet ke moi MS12252-2  sofa go goc phong khach thiet ke moi MS12252-3


Sofa gỗ góc phòng khách thiết kế mới MS12252 với kiểu dáng hoàn toàn khác biệt, chắc chắn kiểu ghế sofa gỗ này sẽ mang đến sự hài lòng cho không gian nội thất phòng khách nhà bạn.

Bộ ghế sofa gỗ phòng khách thường được các nhà thiết kế triển khai theo phong cách độc đáo, tức là sẽ tạo điểm nhấn từ sự đơn giản nhưng cũng không kém tiện ích và sang trọng. Bộ sofa gỗ thường là sự kết hợp giữa các bề mặt trơn láng cùng những họa tiết, đường nét và chỉ màu đơn giản. Một phong cách trẻ trung những cũng không kém phần hài hòa, đối lập với sự cổ kính bên trên, nét tinh tế và sự tỉ mỉ, công phu là nét đặc trưng của bộ sofa gỗ này. Chỉ với hai màu đơn giản là màu nâu nhạt và màu trắng pha một chút nhưng với sự cách điệu ở kiểu dáng về phần gỗ đã tạo nên điểm nhấn, dù hai màu nhưng cả bộ sofa gỗ phòng khách này không hề đơn điệu chút nào. Kết hợp với sơn tường nhà hay cả chiếc đèn chùm sang trọng cũng đều rất hợp lí, bắt mắt. Mang trên mình nét độc đáo, cổ kính hay quá tinh tế sang trọng như mẫu trên, nhưng bộ sofa gỗ này tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Nếu bạn là mẫu người ưa sự mới lạ, độc đáo thì bộ ghế sofa gỗ góc phòng khách này rất phù hợp với bạn đó và căn phòng khách nhà bạn, bởi nó sẽ giúp bạn thể hiện được gu tnẩm mỹ của chính bạn trong ngôi nhà. Nên chọn kiểu sofa lưng thấp và tay vịn mỏng hoặc không tay vịn, nhưng chú ý lưng không thấp quá tránh cảm giác không thoải mái khi ngồi ngả về phía sau. Sofa không có tay vịn tiết kiệm diện tích theo chiều dài, sofa lưng tựa và tay vịn mỏng tiết kiệm diện tích theo chiều sâu. Kiểu sofa không tay vịn, lưng thấp cho cảm giác thanh thoát và giúp căn phòng như rộng rãi hơn rất nhiều.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=