Sofa gỗ góc sang trọng cùng đệm nỉ MS12177

Sofa gỗ góc sang trọng cùng đệm nỉ MS12177

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

sofa go goc sang trong cung dem ni MS12177-1

 

Sofa gỗ góc sang trọng cùng đệm nỉ MS12177 với kiểu dáng đơn giản, sẽ góp phần làm cho không gian nội thất phòng khách nhà bạn thêm cuốn hút và nổi bật hơn rất nhiều.

Trong mỗi không gian phòng khách thì bàn ghế sofa gỗ chính là sản phẩm quan trọng nhất dành được sự quan tâm của tất cả mọi người mong muốn có được nơi thoải mái nhất. Mỗi khi đi làm về bước vào không gian này cũng dễ chịu hơn với cách bài trí đồ một cách hợp của chuyên gia. Mẫu bàn ghế sofa gỗ này giúp quý khách có thể dễ dàng bài trí trong gian phòng khách một cách nhanh chóng đặc biệt phòng khách nhỏ không dễ để tìm nội thất phù hợp. Nói đến sofa gỗ góc cho phòng khách bạn sẽ cảm thấy hứng thú mỗi khi bước vào có thể bài trí tạo gian phòng hài hòa nhất. Bàn ghế sofa gỗ góc là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay đặc biệt các không gian nhỏ có diện tích hạn hẹp. Ghế sofa gỗ góc đệm nỉ được thiết kế trên chất liệu khung gỗ Sồi cao cấp, đã qua xử lý chống mối mọt, chống cong vênh phù hợp với điều kiện môi trường, kết cấu vững chắc, khớp nối được làm bằng đinh mộng mang đến sự bền vững cho sản phẩm. Bên ngoài được bọc bằng chất liệu nỉ cao cấp, có độ bền cao mang lại nét thẩm mỹ cho sản phẩm, bên trong là nệm mút cao su dày, đàn hồi tốt, chịu đươc lực ép cao.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=