Sofa gỗ góc sang trọng MS1213

Sofa gỗ góc sang trọng MS1213

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa gỗ góc sang trọng MS1213 thiết kế từ những ý tưởng sáng tạo giúp mang lại điểm nhấn nét ấn tượng và sự khác biệt cho không gian sống của gia đình bạn. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây của chúng tôi:

Thiết kế cho không gian phòng với mẫu sofa gỗ góc khá lạ mắt và mang lại được nhiều trải nghiệm mới cho người dùng. Biến tấu qua phần tay ghế và tựa ghế giúp tạo nên điểm nhấn thể hiện được phong cách rõ nét nhất cho căn phòng. Sự lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên cho bộ sofa gỗ góc đẹp sẽ giúp mang lại độ bền cho sản phẩm đồng thời với những đường vân và đặc tính của gỗ tự nhiên giúp tạo được sự sang trọng cho căn phòng nhưng cũng không kém phần thân thuộc và gần gũi cho người dùng. Lựa chọn gam màu trắng xám cho bộ đệm tương phản với gam màu nâu trầm của ghế giúp làm nên sự nổi bật hơn cho mẫu thiết kế này. 

Sofa go goc sang trong MS12131 Sofa go goc sang trong MS12132 Sofa go goc sang trong MS12133

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=