Sofa gỗ góc thiết kế ấn tượng MS12273

Sofa gỗ góc thiết kế ấn tượng MS12273

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

sofa go goc thiet ke an tuong MS12273-1 sofa go goc thiet ke an tuong MS12273-2 sofa go goc thiet ke an tuong MS12273-3 sofa go goc thiet ke an tuong MS12273-4


Sofa gỗ góc thiết kế ấn tượng MS12273 với một số chi tiết mới độc đáo, đảm bảo với sự cách tân và cải tiến này, bộ sofa gỗ phòng khách sẽ nâng cao giá trị sử dụng cho người dùng.

Sofa là một trong những đồ nội thất tôn lên vẻ đẹp sang trọng trong ngôi nhà của bạn, vì thế việc chọn sofa gỗ góc thiết kế ấn tương rất được quan tâm. Để có được bộ sofa gỗ hợp với từng không gian phòng và phong cách của ngôi nhà cũng là vấn đề mà nhiều gia chủ phải đau đầu và tìm tòi tham khảo trước một số nơi bán nội thất để có được sự lựa chọn ưng ý nhất. Ghế sofa gỗ góc thiết kế ấn tượng nhưng vẫn mang lại vẻ tinh tế, vì vậy chúng đang được mọi người ưa chuộng và tin dùng khi trang trí cho phòng khách của gia đình mang tới sự độc đáo, sang trọng và làm nổi bật căn phòng. Mỗi món đồ nội thất sẽ giúp bạn thể hiện được phong cách cũng như cá tính riêng của gia chủ, bộ sofa gỗ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp với đường nét thanh lịch mang đến ấn tượng cho sự sang trọng, đẳng cấp căn phòng. Ghe sofa go phong khach này có thể được điều chỉnh với chi tiết tay ghế hay tựa ghế gỗ bằng nan giúp tạo nét tinh tế và nhẹ nhàng cho mẫu ghế sofa. Như ở đây phía tay ghế phía trái được đóng bằng những thanh gỗ dài chạy từ phần ghế góc đến cuối ghế, kiểu thiết kế này mang lại sự an toàn tuyệt đối cho gia đình nào có trẻ nhỏ. Còn phía tay ghế phải thì được đóng thành một chiếc tap hình hộp vừa để bạn kê tay, vừa để đồ một cách thuận tiện. Sofa gỗ phòng khách thiết kế với điểm cách tân mới lạ từ màu sắc, kiểu dáng, chất liệu sẽ giúp gia chủ cải thiện tốt hơn về vẻ đẹp cho không gian phòng khách của gia đình. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=