Sofa go goc thiet ke cao cap MS12158

Sofa go goc thiet ke cao cap MS12158

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa go thiet ke cao cap MS121581 Sofa go goc thiet ke cao cap MS121582 Sofa go goc thiet ke cao cap MS121583 Sofa go goc thiet ke cao cap MS121584

Sofa go goc thiet ke cao cap MS12158 với những ý tưởng độc đáo mang những dấu ấn riêng cho không gian phòng và thể hiện được đúng với gu thẩm mỹ cũng như cá tính của gia chủ. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này: 

Thiết kế theo không gian với những ý tưởng phá cách hứa hẹn sẽ biến sofa gỗ trở thành tâm điểm nổi bật trong căn phòng khách của gia đình bạn. Với mẫu sofa gỗ góc đẹp sang trọng này, mang chất liệu gỗ tự nhiên với từng đường nét được thiết kế bởi từng thanh gỗ dày vát cong tinh tế, vo cạnh khéo léo giúp tạo nên nét đẹp và sự ấn tượng khi sử dụng. Mang gam màu nâu trầm tạo nên sự nổi bật và sang trọng cho không gian kết hợp cùng bộ đệm bọc nỉ cao cấp và êm cái với chất lượng mút cao cấp đảm bảo độ lún và không bị biến dạng khi ngồi. Phần tab được biến tấu đặt chính giữa ghế thiết kế có ngăn kéo nên gia chủ có thể sử dụng để cất giữ một số đồ nhỏ trong căn phòng và sử dụng như bàn trà nhỏ để cốc chén khi ngồi thưởng trà. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=