Sofa gỗ góc thiết kế đẹp MS1226

Sofa gỗ góc thiết kế đẹp MS1226

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa gỗ góc thiết kế đẹp MS1226 mang lại không gian sang trọng và tiện nghi cho căn phòng khách đồng thời thể hiện được đúng gu thẩm mỹ cũng như cá tính của gia chủ. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Thiết kế sofa gỗ theo không gian với những ý tưởng độc đáo mang kiểu dáng góc chữ L truyền thống nhưng lại được điểm những chi tiết chủ đạo qua sự biến tấu phá cách tạo nên nét khác biệt cho mẫu thiết kế này. Tạo kiểu dáng tay ghế thiết kế dạng hộp có ngăn kéo giúp gia chủ có thể sử dụng với nhiều công năng như cất giữ những món đồ nhỏ trong căn phòng giúp căn phòng tiện nghi hơn mà vẫn gọn gàng và sang trọng. Đồng thời tab đặt chính giữ ghế ngồi mang lại nhiều hướng sử dụng thêm công năng mới cho mẫu thiết kế độc đáo này. Sofa gỗ góc sang trọng và tinh tế luôn hướng không gian sống đến sự cao cấp và thể hiện được địa vị gia đình. 

Sofa go goc thiet ke dep MS12261 Sofa go goc thiet ke dep MS12262 Sofa go goc thiet ke dep MS12263

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=