Sofa gỗ góc thiết kế sang trọng MS12154

Sofa gỗ góc thiết kế sang trọng MS12154

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa go goc thiet ke sang trong MS121541 Sofa go goc thiet ke sang trong MS121542

Sofa gỗ góc thiết kế sang trọng MS12154 với những ý tưởng mới tạo nên những điểm nhấn và phong cách riêng cho từng không gian phòng khách của nhiều gia đình. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Lựa chọn sofa gỗ cho từng không gian phòng khách sẽ mang từng tiêu chí lựa chọn khác nhau vì thế để có được mẫu thiết kế thật ưng ý và phù hợp với không gian phòng cần có sự tính toán kỹ lưỡng nhất. Mỗi mẫu thiết kế sẽ mang từng ý tưởng và mục đích thiết kế của KTS mang lại những điều người dùng cần và tạo được những trải nghiệm thú vị hơn. Mẫu thiết kế trên đây sẽ là một gợi ý tuyệt với cho bạn, mang kiểu dáng góc L độc đáo, phù hợp cho những vị trí chính giữa căn phòng hoặc góc phải của căn phòng để dễ dàng bài trí và thuận tiện cho việc sử dụng. Bộ sofa go thiet ke cao cap giúp tạo nên những thay đổi mới cho căn phòng, bằng cách kết hợp giữa chất liệu gỗ tự nhiên cùng bộ đệm bọc nỉ màu trắng tương phản với gam màu nâu của ghế giúp tạo được sự thu hút và nổi bật trong căn phòng.  

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=