SOFA GỖ HIỆN ĐẠI BG18

SOFA GỖ HIỆN ĐẠI BG18

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Sofa gỗ hiện đại  SG18 là sự kết hợp giữa gỗ và nỉ hài hòa đẹp, hiện đại, Xuân Khánh đã thiết kế và siêu tập các mẫu thiết kế sofa gỗ đẹp, hiện đại, sự kết hợp giữa gỗ và nỉ khách hoàn toàn những phong cách sofa gỗ thông thường, tạo cảm giác mới lạ đẹp, hiện đại, sang trọng

Sofa góc SG18 thiết kế theo phong cách hiện đại, có thể điều chỉnh tăng hay giảm kích thước sản phẩm một cách đơn giản tùy thuộc vào kích thước căn phòng giúp cho bạn có được bộ sofa gỗ ưng ý và dễ bài trí trong không gian phòng khách hiện nay. Được thiết kế theo kiểu dáng chữ L kết hợp hoàn hảo giữa hai chất liệu gỗ và đệm nỉ mang lại sự hiện đại, trẻ trung và cao cấp. Với phần tay và tựa ghế thiết kế dạng hộp giúp bạn có thể sử dụng như một kệ trang trí hay kệ để đồ sách báo thường dùng khi ngồi thư giãn tại căn phòng khách này. Với cùng một sản phẩm có thể sử dụng nhiều công năng như sofa gỗ SG18 này sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích sử dụng và căn phòng tiếp khách trở nên gọn gàng thoáng đãng hơn rất nhiều. 

sofa gỗ hiện đại
Ngày nay, không gian sống thường được xây dựng theo hướng mới để giúp căn phòng trở nên sáng hơn và rộng hơn. Ánh sáng là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ không gian nào, để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên, đó có lợi cho sức khỏe và cũng giúp không gian nội thất bên trong đẹp hơn. Bạn có thể bổ sung thêm ánh sáng đèn cho nội thất phòng khách nhà mình, màu sắc ánh sáng phải phù hợp với màu sắc của các bức tường và đồ nội thất khác. Với chất liệu gỗ sồi tự nhiên và cao cấp, bộ sofa gỗ được lắp ghép với hai phần ghế riêng thành một, kết hợp với mẫu đệm màu xanh than tạo sự thanh lịch và tinh tế cho căn phòng. Bộ sofa gỗ được bài trí phổ biến trong không gian nhà phố, chung cư.... Trên nền tông màu trắng chủ đạo, nhà thiết kế đã khéo léo nhấn nhá thêm sắc màu tươi vui, cùng hệ thống đèn hắt kiến tạo nên những đường nét mạnh mẽ, cho căn phòng thêm phần trẻ trung, hiện đại.  

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=