Sofa gỗ kết hợp đệm màu xanh MS12159

Sofa gỗ kết hợp đệm màu xanh MS12159

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 sofa go ket hop dem mau xanh MS12159-1  sofa go ket hop dem mau xanh MS12159-2  sofa go ket hop dem mau xanh MS12159-3  sofa go ket hop dem mau xanh MS12159-4  sofa go ket hop dem mau xanh MS12159-5  sofa go ket hop dem mau xanh MS12159-6


Sofa gỗ kết hợp đệm màu xanh MS12159 là một trong số mẫu sofa đang được ưa chuộng với chất liệu gỗ và vỏ bọc bên ngoài là nỉ vải cao cấp, luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn cho sản phẩm.

Hãy tận dụng ưu thế của diện tích của căn phòng khách để chọn bộ sofa gỗ phù hợp cho mình, nếu không có được sự ăn khớp giữa không gian và ghế sofa, bạn không chỉ bỏ phí ngân sách chi phí, mà còn cảm thấy không thoái mái với không gian riêng về độ thẩm mỹ của căn phòng. Chính vì vậy, mà cần phải thật cẩn thận và kĩ càng khi đưa ra sự lựa chọn bộ sofa go goc dem ni dep. Khung được làm bằng gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy chống mối mọt, chống cong vênh, giữ ổn định cho bộ sofa gỗ luôn bền chắc vững chãi. Phần tay ghế và lưng tựa được thiết kế độc đáo, nhưng vẫn đáp ứng được sự thoải mái cho người ngồi. Bên cạnh đó chiếc bàn trà gỗ cũng được thiết kế cách tân với phần chân bàn có độ cong uốn lượn và bo tròn tạo sự mới mẻ cho chiếc bàn trà gỗ. Về phần mút được làm từ mút cao cấp có hai loại là mềm và mềm vừa tùy theo sở thích của khách hàng. Mút là nguyên liệu quan trọng bậc nhất trong chiếc ghế sofa êm ái có thể sử dụng đêm mút cao su tự nhiên & nệm mút thông thường. Là phần không lộ ra bên ngoài nhưng chịu trách nhiệm tạo nên phom ghế, tạo độ êm ái khi sử dụng. Một chiếc sofa tốt phải được làm từ loại mút tốt. Mút tốt là mút có độ đặc cao, độ đàn hồi lớn, không bị xẹp lún trong quá trình sử dụng. Vải bọc ngoài là bộ mặt của chiếc ghế sofa, vải sofa được lựa chọn là những loại vải có màu sắc họa tiết đa dạng phong phú, chất liệu mát về mùa hè và ấm áp vào mùa đông, ít bám bụi, dễ dàng vệ sinh và bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=