Sofa gỗ óc chó đệm nỉ MS12196

Sofa gỗ óc chó đệm nỉ MS12196

Xem báo giá tại đây

sofa go oc cho dem ni MS12196-1 sofa go oc cho dem ni MS12196-2 sofa go oc cho dem ni MS12196-3 sofa go oc cho dem ni MS12196-4


Sofa gỗ óc chó đệm nỉ MS12196 là một biểu tượng đẹp cho phòng khách, đây không chỉ là vị trí ngồi hàng ngày của các thành viên, mà còn là nơi thể hiện gu thẩm mỹ riêng của từng gia đình.

Hiện nay sản phẩm sofa gỗ óc chó được thu hút rất nhiều khách hàng, bởi sản phẩm khá độc đáo được làm từ gỗ nhập khẩu tại Bắc Mỹ luôn đem lại cho người sử dụng những cảm hứng thoải mái nhất,lý thú nhất phù hợp với nhu cầu đưa ra của các gia đình. Yếu tố chất lượng luôn được đề cao ở tất cả các sản phẩm nội thất đảm bảo an toàn cho người sử dụng mới tạo được ấn tượng tốt cho mọi người. Không gian phòng khách nhà bạn hoàn toàn hoàn hảo với sự góp mặt của bộ sofa gỗ phòng khách chữ L độc đáo này nó mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và có thể tự tin hơn mỗi khi tiếp khách. Nói đến sofa gỗ óc chó thật khó có thể chối từ bởi nét đẹp quyến rũ mà nó đem lại, sản phẩm được sử dụng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên cao cấp, đây chắc chắn là sự gợi ý hoàn hảo nhất dành cho không gian phòng khách cao cấp của gia đình bạn. Một bộ ghế sofa gỗ óc chó được thiết kế đơn giản, màu sắc trung lập sẽ phù hợp với không gian nội thất được thiết kế theo phong cách truyền thống, tay ghế và lưng ghế được thiết kế dày mang lại sự an toàn và chắc chăn. Đặc biệt ở sản phẩm sofa gỗ này còn được thiết kế đa năng với phần tay vin, ở phía dưới tay vịn có ngăn hộc như một chiếc giá sách mini giúp bạn lưu trữ đồ một cách ngăn nắp và thuận tiện. Còn bàn trà thì được thiết kế đơn giản, nhưng cũng tạo được nét độc đáo cho riêng mình ở phần chân ghế và ngăn kéo.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=