Sofa gỗ phòng khách chữ L độc đáo MS12195

Sofa gỗ phòng khách chữ L độc đáo MS12195


    Showrroom hàng mẫu: 114 Láng Hạ - Đống Đa - HN

   ( Ngã Tư Láng Hạ - Lê Văn Lương )

   1. Xem các mẫu sản phẩm mới

   2. Báo giá, bố trí mặt bằng ngay tại Showroom

   3. Tư vấn ưu nhược điểm các loại vật liệu mới

   4. So sánh giá và chất lượng sản phẩm

   Showroom có chỗ đỗ oto tại tầng 1 tòa nhà

   Chúng tôi rất hoan nghênh đến thăm Showrom !

   Mở cửa: 8h15 - 18h15. Tất cả các ngày

   Liên hệ để chúng tôi đón tiếp ngoài thời gian trên

   Liên hệ: 0973454533

sofa go phong khach chu L doc dao MS12195-1 sofa go phong khach chu L doc dao MS12195-2 sofa go phong khach chu L doc dao MS12195-3 sofa go phong khach chu L doc dao MS12195-4


Sofa gỗ phòng khách chữ L độc đáo MS12195 không chỉ có công dụng tiết kiệm diện tích cho căn phòng, mà nó còn tạo được độ thẩm mỹ cao cho chính căn nhà riêng của bạn.

Sofa gỗ phòng khách cho gia đình giúp bạn có được không gian thoải mái dễ chịu nhất trong quá trình sử dụng. Ở căn phòng khách riêng bạn có thể làm những điều mình muốn, đặc biết có thể lựa chọn cách bài trí theo sở thích của mình. Vấn đề quan trọng nhất cần giải quyết ở đây đó là làm sao để gian phòng khách trở lên sinh động hơn và hoàn hảo hơn tạo giây phút thư giãn thoải mái nhất, bên cạnh đó giá trị sử dụng cũng cần phải được đảm bảo công năng cũng như giá trị thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà. Có rất nhiều phương án cho gia đình bạn với sự sáng tạo và ý tưởng độc đáo, bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu sofa gỗ phòng khách sang trọng có công năng sử dụng cao nhất, có thể bài trí trong nhiều không gian khác nhau làm đổi mới gian phòng khách một cách hiệu quả. Nội thất phòng khách đẹp sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị đặc biệt sẽ tạo ra một bầu không khí nói chuyện thân mật và gần gũi cho mọi người và giúp cho căn phòng trở lên ấm áp hơn. Lựa chọn mẫu sofa gỗ phòng khách với kiểu dáng độc đáo thiết kế sáng tạo có thể kết hợp đồ nội thất trong phòng một cách dễ dàng đó chính là điều mà mọi người hướng tới. Chiếc ghế băng chữ L được thiết kế cách tân với phần tay ghế to và dày có độ cong mềm mại giúp cho người ngồi thoài mài, hông ghế có những đường chỉ và đường soi nổi bật trên mặt gỗ mang lại điểm nhấn độc đáo cho bộ sofa gỗ phòng khách này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=