Sofa gỗ phòng khách hiện đại BG76

Sofa gỗ phòng khách hiện đại BG76

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa gỗ phòng khách hiện đại BG76 thiết kế đa dạng về kiểu dáng phong cách sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian tiếp đón khách tiện nghi và sang trọng hơn, cùng chiêm ngưỡng một mẫu thiết kế đẹp qua bài viết dưới đây nhé.

Phòng khách là không gian chung, nơi để cả gia đình cùng ngồi lại với nhau để trò chuyện và tiếp những vị khách quý thật ấn tượng. Một phòng khách đẹp không thể thiếu một mẫu bàn ghế đẹp, sofa gỗ là một trong những sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn cho phòng khách của mình trong những năm trở lại đây.  Nội thất Xuân Khánh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sofa gỗ, chúng tôi sở hữu nhiều mẫu thiết kế sofa gỗ đẹp, với rất nhiều kiểu dáng và chất liệu cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất. Bài viết dưới đây là một mẫu sofa gỗ phòng khách hiện đại BG76, được làm bằng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên cao cấp, với mầu nâu đậm của gỗ và những vân gỗ tự nhiên mềm mại. Bộ sofa gỗ thiết kế với 1 bàn trà, 1 ghế băng chữ L và 1 ghế đôn tiện lợi. Ghế băng được thiết kế thông minh kết hợp với 2 đầu là 2 hộc đựng đồ ấn tượng, ghế ngồi kết hợp với đệm da màu đen sang trọng cho người ngòi cảm giác êm ái và thoải mái nhất. Chất liệu và kích thước của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo không gian và sỏ thích của từng gia đình.

Sofa gỗ hiện đại cho phòng khách chung cư BG76

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=