Sofa gỗ phòng khách kiểu mới MS12188

Sofa gỗ phòng khách kiểu mới MS12188

Xem báo giá tại đây

sofa go phong khach kieu moi MS12188-1 sofa go phong khach kieu moi MS12188-2 sofa go phong khach kieu moi MS12188-3 sofa go phong khach kieu moi MS12188-4

Sofa gỗ phòng khách kiểu mới MS12188 luôn mang lại sự độc đáo và mới mẻ cho căn phòng, đặc biệt ở mẫu sofa gỗ này được thiết kế kèm theo đó là chiếc tap nhỏ đa năng.

Trước hết, sofa gỗ kiểu mới được rất nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp hiện đại, tinh tế, sang trọng. Gỗ Sồi có thớ gỗ vô cùng săn chắc, vân gỗ đều, đẹp, mịn. Qua xử lí gia công các đường nét vân gỗ và màu sắc vẫn được giữ nguyên vẹn đem lại vẻ đẹp tự nhiên, chân thực cho không gian phòng khách. Khung gỗ của bộ bàn ghế được thiết kế vô cùng đơn giản, càng tôn lên vẻ đẹp vốn có của gỗ sồi. Sofa gỗ sồi nhập khẩu đẹp có khung ghế với đường gấp khúc, uốn lượn vô cùng rõ ràng, dứt khoát cho thấy sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp trong khi gia công. Ghế sofa gỗ tự nhiên và ghế sofa được làm từ gỗ Sồi nói riêng đều được các nhà thiết kế chú trọng đến điểm nhấn là sự đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng. Dù chỉ là sự kết hợp giữa sự mượt mà của các vân gỗ, những hoa văn đơn giản hay các đường nét trên thân gỗ cũng có thể làm nên nét độc đáo cho mỗi mẫu sofa gỗ sồi tự nhiên cao cấp. Màu sắc của mẫu thiết kế sofa gỗ đệm nỉ thường được sử dụng một màu cho một bộ ghế sofa gỗ để tạo nên sự hài hòa tránh lòe loẹt, sặc sỡ quá. Sử dụng chất liệu gỗ Sồi để làm nên các bộ sofa gỗ tự nhiên cao cấp giúp tôn thêm vẻ đẹp của loại gỗ quý này đồng thời tăng giá trị cho sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=