Sofa gỗ sang trọng kết hợp tap MS12201

Sofa gỗ sang trọng kết hợp tap MS12201

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

sofa go sang trong ket hop tap MS12201-1 sofa go sang trong ket hop tap MS12201-2 sofa go sang trong ket hop tap MS12201-3 Sofa gỗ sang trọng kết hợp tap MS12201-4 Sofa gỗ sang trọng kết hợp tap MS12201-5


Sofa gỗ sang trọng kết hợp tap MS12201 đang là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay, bởi kiểu ghế sofa gỗ phòng khách này có giá trị sử dụng đa năng.

Bộ bàn ghế sofa gỗ Sồi có kiểu dáng hết sức bắt mắt và dễ kết hợp với các đồ dùng hiện đại trong ngôi nhà Việt hiện nay. Từng đường nét được sử lý chỉnh chu và chính xác đã khiến cho nó có một sức lôi quấn kì lạ với mọi ánh nhìn đầu tiên. Các đường nét cong được đặt đúng chỗ để tạo đồ mềm mại cho bộ sofa gỗ vốn dĩ thường được coi là thô kệc với các mẫu thiết kế đã lỗi thời ngày trước. Bộ đệm nghỉ được thiết kế với màu sắc không quá nổi bật để hòa chung một cách nhuần nhuyễn với tổng thể chung của bộ ghế. Sản phẩm được thiết kế khá phá cách, tạo nên một mẫu sofa gỗ góc cho phòng khách, sang trọng và hứa hẹn sẽ mang nhiều nét mới lạ cho căn phòng khách yêu quý của bạn. Bộ Sofa là sự kết hợp khá hoàn hảo giữa kiểu dáng, thiết kế, chất liệu góp phần trang trí không gian phòng khách của bạn thêm tươi mới, sang trọng. Phần khung của ghế sofa được làm bằng gỗ Sồi, đã qua nhiều công đoạn xử lý mang đến chất lượng gỗ tốt nhất. đảm bảo được độ chắc chắn cho sản phẩm. Phần ghế đệm được làm bằng mút dày, có độ đàn hồi cao, khả năng chịu lực tốt, mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng. Đặc biệt ở chiếc ghế sofa góc này có sự khác biệt với một chiếc tap nhỏ nhắn, xinh xắn ngăn cách giữa ghế băng đôi và chiếc băng giường. Chiếc tap được coi như phần để kê tay hoặc để đồ trang trí cốc chén rất tiện dụng cho người ngồi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=