Sofa gỗ sồi đệm nỉ đẹp MS12162

Sofa gỗ sồi đệm nỉ đẹp MS12162

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Sofa go soi dem ni dep MS121621 Sofa go soi dem ni dep MS121622 Sofa go soi dem ni dep MS121623 Sofa go soi dem ni dep MS121624

Sofa gỗ sồi đệm nỉ đẹp MS12162 với những ý tưởng mới tạo nên những điểm nhấn và phong cách riêng cho từng không gian phòng khách của nhiều gia đình. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Trong không gian phòng khách, bộ sofa gỗ tự nhiên được bài trí hài hòa trong nhiều không gian và mang lại những điểm nhấn cho căn phòng đồng thời giúp gia chủ dễ dàng kết hợp với những nội thất khác vừa làm căn phòng trở nên tiện nghi hơn lại tạo được bố cục căn phòng bắt mắt hơn. Với những ưu điểm đặc trưng của chất liệu gỗ sồi, bộ sofa go thiet ke cao cap giúp những chi tiết thiết kế của ghế sofa trở nên ấn tượng và độc đáo hơn làm nổi bật từng điểm thu hút khi nhìn vào. Với bộ đệm mút bọc nỉ cao cấp kết hợp với cùng chất liệu gỗ tự nhiên giúp cân bằng tính mềm mại và cứng cáp của gỗ tạo nên những dấu ấn riêng và cảm nhận riêng khi dùng. Phần tab được đặt chính giữa ghế băng ngồi nên mang lại nhiều ý tưởng mới cho người dùng và những trải nghiệm mới, khác biệt so với những mẫu thiết kế khác. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=