Sofa gỗ thiết kế tay ghế có ngăn kéo MS12134

Sofa gỗ thiết kế tay ghế có ngăn kéo MS12134

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa go thiet ke tay ghe co ngan keo MS12134 Sofa go thiet ke tay ghe co ngan keo MS121341 Sofa go thiet ke tay ghe co ngan keo MS121342

Sofa gỗ thiết kế tay ghế có ngăn kéo MS12134 tạo nên những dấu ấn và phong cách riêng cho căn phòng đồng thời mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Trong không gian phòng khách sự lựa chọn kiểu dáng sofa gỗ như thế nào sẽ ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ, phong cách thiết kế của cả không gian phòng khách vì thế gia chủ nào cũng cần có sự tính toán kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Phòng khách đẹp là nơi phô trương ra nét đẹp của tất căn nhà, trang trí phòng khách với những bộ sofa gỗ sẽ tạo cho căn phòng sự sang trọng hơn. Ngày nay khuynh hướng sử dụng sofa trong phòng khách với chất liệu gỗ tự nhiên đang được thịnh hành với nhiều kiểu dáng và mẫu mã ấn tượng. Thiết kế mẫu sofa gỗ cao cấp này được tạo dấu ấn riêng cho căn phòng qua những phần biến tấu ở tay ghế thiết kế dạng hộp có ngăn kéo tạo nên những trải nghiệm và ý tưởng sử dụng mới độc đáo cho gia chủ. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=