Sofa gỗ trong phòng khách đẹp MS1285

Sofa gỗ trong phòng khách đẹp MS1285

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

sofa go trong phong khach dep MS1285-1 sofa go trong phong khach dep MS1285-2 sofa go trong phong khach dep MS1285-3

Sofa gỗ trong phòng khách đẹp MS1285 sẽ góp phần tô điểm thêm cho căn nhà, giúp bạn thoải mái tự tin tiếp khách và để lại ấn tượng cho du khách khi ghé thăm nhà bạn.

Mẫu ghế sofa gỗ cho phòng khách đang được ưa chuộng, cho bạn nhiều ý tưởng khi trang trí và thiết kế nội thất phòng khách. Ghế sofa phòng khách mang đến sự sang trọng, mang đến một không gian sống hiện đại với sự tiện lợi và thoải mái, bên cạnh sự thoải mái, tiện lợi thì chất lượng đi cùng cũng là một yếu tố đánh giá bộ sofa gỗ, được thiết kế hình chữ L để sắp xếp vào vị trí của góc hoặc bất cứ vị trí nào của phòng khách sẽ rất hợp lý. Bộ ghế sofa gỗ hiện đại thiết kế theo không gian này kết hợp chất liệu nỉ nhập khẩu Hàn Quốc sẽ rất phù hợp. Với kích thước linh động và đặt đóng theo yêu cầu về chất liệu và kích thước bộ ghế sofa gỗ sẽ phù hợp cho mọi diện tích cũng như phong cách không gian nội thất khác nhau. Với kiểu dáng thiết kế tập trung vào công năng, mẫu ghế sofa gỗ phòng khách này sẽ là sản phẩm giúp bạn thư giãn tuyệt vời, bạn có thể thay chiếc ghế băng chữ L thành chỗ nằm nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Thiết kế này rất phù hợp với những không gian phòng khách có diện tích tương đối hẹp, bởi nó giúp gia đình giải quyết được góc tường chết tạo nên một không gian thật vô cùng hài hòa. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=