Sofa gỗ tự nhiên đệm nỉ đẹp MS12156

Sofa gỗ tự nhiên đệm nỉ đẹp MS12156

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa go tu nhien dem ni dep MS121561

Sofa gỗ tự nhiên đệm nỉ đẹp MS12156 thiết kế theo không gian với những ý tưởng độc đáo mang đến phong cách riêng biệt và những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Sofa đẹp là một trong những món nội thất chủ đạo trong phòng khách nơi đây bạn có thể thư giãn và nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất, có rất nhiều kiểu sofa gỗ theo các phong cách khác nhau, và kiểu dáng thì vô cùng đa dạng và phong phú mang lại sự lựa chọn phong phú hơn dễ tìm kiếm được mẫu thiết kế phù hợp với không gian và cá tính của gia chủ. Với phần tay ghế thiết kế vát cong dạng hộc giúp bo sofa go goc này trở nên đa năng và mang đến nhiều ý tưởng sử dụng mới cho mẫu thiết kế này. Bộ đệm bọc nỉ thiết kế kết hợp vừa tạo được sự mềm mại và êm ái khi ngồi vào vừa mang lại sự phối màu giữa đệm và lớp màu sơn của gỗ để tạo được sức hút khi nhìn vào. Gỗ tự nhiên giúp đảm bảo được độ bền và sức chịu lực tốt mang lại sự yên tâm khi sử dụng cho từng thành viên. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=