Sofa gỗ tự nhiên đệm nỉ MS12138

Sofa gỗ tự nhiên đệm nỉ MS12138

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa go tu nhien dem ni MS121381 Sofa go tu nhien dem ni MS121382 Sofa go tu nhien dem ni MS121383

Sofa gỗ tự nhiên đệm nỉ MS12138 thiết kế sáng tạo trong từng chi tiết tạo nên nét đẹp mới và trải nghiệm cho chính không gian sống của mỗi gia đình. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Chất liệu gỗ tự nhiên mang lại sự sang trọng và cao cấp cho không gian đồng thời giúp tạo nên sự nổi bật hơn cho bộ sofa gỗ - tâm điểm của không gian phòng khách. Bộ sofa gỗ với phần biến tấu ở tay ghế thiết kế có ngăn kéo giúp gia chủ có thể cất giữ nhiều đồ dùng nhỏ trong căn phòng vừa tạo sự tiện nghi lại vừa mang lại sự khoa học và gọn gàng. Kết hợp giữa chất liệu gỗ tự nhiên ở phần khung ghế cùng bộ đệm bọc nỉ cao cấp mang hai gam màu tương phản giúp mẫu sofa gỗ góc thiết kế đẹp này trở nên nổi bật và bắt mắt hơn khi nhìn vào. Với từng chi tiết đều được thiết kế tỉ mỉ với những thông số kỹ thuật chất lượng đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=