Sofa go tu nhien dem ni MS12172

Sofa go tu nhien dem ni MS12172

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa go tu nhien dem ni MS12172 Sofa go tu nhien dem ni MS121721

Sofa go tu nhien dem ni MS12172 thiết kế theo không gian với những ý tưởng độc đáo giúp gia chủ thuận tiện hơn trong việc bài trí và tạo sự thoải mái hơn khi sử dụng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Trong không gian phòng khách, bộ sofa gỗ tự nhiên được bài trí hài hòa trong nhiều không gian và mang lại những điểm nhấn cho căn phòng đồng thời giúp gia chủ dễ dàng kết hợp với những nội thất khác vừa làm căn phòng trở nên tiện nghi hơn lại tạo được bố cục căn phòng bắt mắt hơn. Với kiểu dáng góc L ấn tượng được bài trí hài hòa trong không gian, bộ sofa gỗ góc đệm nỉ sẽ giúp làm đẹp hơn cho căn phòng và những dấu ấn riêng cho không gian đồng thời mang đến những trải nghiệm khi sử dụng độc đáo hơn. Với biến tấu phần tab được dặt giữa ghế sofa giường tạo nên sự khác biệt và phá cách độc đáo hơn giúp mang về sự những công năng sự dụng đa dạng. Phần tay ghế thiết kế có ngăn kéo làm nên những ý tưởng mới khi dùng như cất giữ những món đồ nhỏ trong không gian. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=