Sofa gỗ tự nhiên kiểu đơn giản MS12212

Sofa gỗ tự nhiên kiểu đơn giản MS12212

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 sofa go tu nhien kieu don gian MS12212-1  sofa go tu nhien kieu don gian MS12212-2  sofa go tu nhien kieu don gian MS12212-3  sofa go tu nhien kieu don gian MS12212-4


Sofa gỗ tự nhiên kiểu đơn giản MS12212 trên đây được chính nội thất Xuân Khánh thiết kế và thi công, chắc chắn sản phẩm sofa gỗ phòng khách này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình.

Hiện nay nhiều mẫu sofa gỗ phòng khách có xu hướng thiết kế hiện đại, đơn giản mộc mạc không sử dụng quá nhiều chi tiết trạm khắc cầu kỳ, tuy nhiên với những đường nét sắc xảo của những đường soi hay đường chỉ nổi trên mặt gỗ cùng với đó là sự hài hòa trong thiết kế giúp cho không gian phong khách trở nên đẹp hơn trong sự đơn giản. Sofa gỗ với kiểu dáng đơn giản là giải pháp tốt nhất dành cho các gia đình có diện tích phòng khách nhỏ hẹp. Bộ ghế sofa gỗ cho phòng khách nhỏ được thiết kế gồm 1 ghế băng chữ L, 1 bàn trà giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian phòng khách nhỏ của gia đình bạn. Sofa gỗ được thiết kế với kiểu dáng độc đáo với chất liệu bền đẹp mang tới không gian hiện đại, sang trọng cho phòng khách nhỏ. Bộ sofa gỗ thiết kế ấn tượng còn mang lại sự đa năng,thuân tiện sử dụng cho nhiều loại khí hậu vào các mùa khác nhau như ở Việt Nam.Thiết kế gồm 2 phần đệm và khung gỗ riêng biệt giúp cho sofa gỗ có thể tháo rời đệm sử dụng trong mùa hè thoáng mát hơn và ấm áp hơn khi tiết trời lạnh giá vào mùa động với những tấm đệm mềm mại. Ngay từ cái nhìn thoáng qua cũng khiến không ít gia chủ cảm nhận được sự phá cách và độc đáo của mẫu thiết kế này, thay vì được tạo dựng bằng những thanh gỗ thẳng lắp ghép với nhau như những mẫu thiết kế khác, mẫu sofa gỗ uốn cong từ phần tựa ghế đến mặt ghế mang lại sự tinh tế và sắc nét cho sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=