Sofa gỗ Walnut BG161

Sofa gỗ Walnut BG161

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa gỗ Walnut BG161 hình chữ L được nhiều gia đình đánh giá cao, bởi kiểu sofa gỗ óc chó này sẽ phù hợp với nhiều không gian phòng khách nhà chung cư hoặc nhà phố.


sofa go Walnut BG161-1
Hình ảnh 1: Sofa gỗ Walnut BG161 với đường nét vân gỗ tự nhiên, sắc xảo, thiết kế hình chữ L và hai ghế ngồi riêng rời tách biệt dễ dàng di chuyển, hai bên đầu ghế là các giá đỡ tiện lợi cho việc lưu trữ truyện tranh, sách báo.

sofa go Walnut BG161-2
Hình ảnh 2: Sofa gỗ Walnut BG161 này hứa hẹn sẽ mang lại cho không gian phòng khách nhà bạn một sự nổi bật hoàn toàn mới, màu sắc của gỗ và nỉ đã tạo ra điểm nhấn riêng cho căn phòng.

sofa go Walnut BG161-3
Hình ảnh 3: Sofa gỗ Walnut BG161 được thiết kế khỏe khoắn, từng đường nét đã thể hiện vẻ đẹp sang trọng và sự tinh xảo của sản phẩm, đảm bảo mẫu sofa gỗ óc chó này sẽ thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=