Sofa gỗ Walnut BG202

Sofa gỗ Walnut BG202

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa gỗ Walnut BG202 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều nét mới lạ cho căn phòng khách yêu quý nhà bạn, đặc biệt sofa gỗ óc chó là sự kết hợp khá hoàn hảo giữa kiểu dáng, chất liệu góp phần làm nổi bật cho căn phòng khách.


sofa go Walnut BG202-1
Hình ảnh 1: Sofa gỗ Walnut BG202 được thiết kế với phong cách đơn giản, ta có thể nhận biết được qua những đường nét thiết kế vuông vắn, thẳng, và điểm nhấn là kiểu tay vịn to vừa kê tay thoải mái, lại vừa có công năng sử dụng cao.

sofa go Walnut BG202-2
Hình ảnh 2: Sofa gỗ Walnut BG202 màu sắc hiện đại đã tạo cho bộ sofa gỗ ghi được điểm trong mắt nhiều người sử dụng, với tông màu nâu đặc trưng của gỗ óc chó kết hợp với màu xám của nỉ càng tạo ra sự sang trọng và ấm áp cho căn phòng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=