Sofa góc bằng gỗ tự nhiên đệm nỉ MS12280

Sofa góc bằng gỗ tự nhiên đệm nỉ MS12280

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 sofa goc bang go tu nhien dem ni MS12280-1  sofa goc bang go tu nhien dem ni MS12280-2

Sofa góc bằng gỗ tự nhiên đệm nỉ MS12280 luôn là dòng sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn, ai trong chúng ta cũng biết rằng gỗ và nỉ kết hợp với nhau sẽ đem lại một sản phẩm chất lượng cao.

Công năng chính của những căn phòng tiếp khách vừa là nơi tiếp đón khách còn là căn phòng dành cho các thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau mỗi ngày, vì thế mà khi thiết kế nội thất căn phòng này vừa phải đảm bảo về vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn mang đến những cảm giác thoải mái khi sử dụng. Mỗi mẫu sofa gỗ của chúng tôi được tạo ra từ những ý tưởng sáng tạo, nên bộ ghế sofa gỗ với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước phù hợp đáp ứng nhu cầu lựa chọn thoải mái nhất cho các gia đình. Lựa chọn bộ sofa gỗ Sồi ưng ý, hợp lí còn thể hiện chủ nhân ngôi nhà có gu thẩm mỹ, nhất là đối với mẫu sofa gỗ độc đáo nhưng lại phát huy tối đa tác dụng công năng và độ thẩm mỹ của cả căn phòng. Ghế sofa gỗ Sồi rất hợp cho các diện tích nhỏ, bởi nó sẽ ưu tiên lựa chọn các loại sofa bằng chất liệu gỗ, màu  sắc trầm ấm giúp gia chủ có thể thoải mái trang trí và sáng tạo nhiều kiểu bài trí lên căn phòng của mình. Chỉ với kiểu dáng đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng mẫu sofa gỗ lại đem đến điểm nhấn nổi bật cho căn phòng khách, phần khung được sử dụng bằng gỗ Sồi đã được trải qua nhiều công đoạn sấy khô chống ẩm mốc, mối mọt. Phần đệm mút thường được sử dụng các loại đệm khác nhau và đa phần là nệm nhập khẩu để tiết kiệm chi phí, tăng cao độ bền chất lượng cho mẫu ghế sofa gỗ thiết kế độc đáo trên đây.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=