Sofa góc gỗ tự nhiên MS1220

Sofa góc gỗ tự nhiên MS1220

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa góc gỗ tự nhiên MS1220 này được chúng tôi sản xuất từ 100% gỗ Sồi, có tuổi thọ lâu năm đảm bảo chất lượng độ bền chắc chắn tuyệt đối cao cho sản phẩm. 

Mẫu sofa gỗ góc đẹp cho gia đình bạn được thiết kế từ các KTS tài năng sáng tạo giúp cho bạn có giải pháp tối ưu nhất cho không gian phòng khách gia đình mình. Sự hiện diện của sản phẩm mới lạ này mang tới không gian phòng khách trẻ trung và năng động hơn, vì sao chúng tôi lại nói thế bạn có thể nhìn thấy ngay sự sáng tạo đó như ở tay ghế vịn được thiết kế cong và bản to giúp cho mọi người tựa vào cảm giác thấy thoải mái, dễ chịu. Bên hông ghế còn được thiết kế thêm một cái hộc hở để gia chủ có thể để đồ. Bộ sofa góc gỗ Sồi có kiểu dáng nhỏ gọn đơn giản với chất liệu gỗ cao cấp luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Căn phòng khách có sự xuấn hiện của sofa gỗ góc phù hợp tạo nên một không gian độc đáo ai cũng yêu mến muốn về nhà ngay sau khi kết thúc công việc để nghỉ ngơi. Mẫu sofa gỗ phòng khách sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một không gian tiếp khách hoàn toàn mới, kiểu dáng chữ L quen thuộc của chiếc ghế băng được thiết kế khỏe khoắn, từng đường nét chi tiết thể hiện sự hiện đại của bộ sofa gỗ, bên cạnh đó chất liệu nỉ của đệm cũng góp phần tạo được sự êm ái cho bộ sản phẩm sofa này. Nhưng điểm đặc biệt ở kiểu sofa gỗ chữ L này ở chiếc tay vịn có độ hơi cong càng tạo được sự mềm mại cho bộ sofa gỗ phòng khách này.
 

Sofa goc go tu nhien MS1220-1

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=