Thiết kế bàn ghế gỗ đệm cao cấp MS1033

Thiết kế bàn ghế gỗ đệm cao cấp MS1033

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Thiet ke ban ghe go dem cao cap MS10331 Thiet ke ban ghe go dem cao cap MS10332 Thiet ke ban ghe go dem cao cap MS10333 Thiet ke ban ghe go dem cao cap MS10334 Thiet ke ban ghe go dem cao cap MS10335 Thiết kế bàn ghế gỗ đệm cao cấp MS10336

Thiết kế bàn ghế gỗ đệm cao cấp MS1033 mang phong cách cá tính giúp thể hiện rõ nét được gu thẩm mỹ, sở thích cũng như hướng đầu tư của gia chủ dành cho không gian sống của gia đình mình. 

Thiết kế nội thất phòng khách với mẫu bàn ghế gỗ ấn tượng với kích thước phù hợp với diện tích căn phòng giúp dễ dàng hơn khi bài trí và thuận tiện hơn khi sử dụng đặc biệt là tạo nên sự hài hòa với không gian, bố cục của căn phòng sẽ trở nên độc đáo hơn. Thiết kế bằng chất liệu gỗ tự nhiên giúp mang lại cảm giác an toàn khi sử dụng và dễ dàng tạo được những đường nét trang trí nhẹ nhàng giúp mang lại điểm nhấn cho bộ bàn ghế gỗ tự nhiên hơn và mang đến những trải nghiệm thú vị hơn. Phần tay uốn cong nối liền với chân ghế tạo cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế giảm bớt đi sự thô cứng của chất liệu gỗ. Cùng gam màu nâu trầm ấn tượng được khéo léo kết hợp với bộ đệm xám trắng độc đáo thiết kế rời mang lại những sự thuận tiện trong việc tháo lắp và vệ sinh. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=