Thiết kế bàn ghế gỗ đệm da MS10207

Thiết kế bàn ghế gỗ đệm da MS10207

Xem báo giá tại đây

mthiet ke ban ghe go dem da MS10207-1 thiet ke ban ghe go dem da MS10207-2 thiet ke ban ghe go dem da MS10207-3 thiet ke ban ghe go dem da MS10207-4 thiet ke ban ghe go dem da MS10207-5 thiet ke ban ghe go dem da MS10207-6


Thiết kế bàn ghế gỗ đệm da MS10207 hứa hẹn sẽ mang lại cho căn phòng khách nhà bạn sự đẳng cấp và lịch lãm, đảm bảo ai bước chân vào căn phòng cũng cảm nhận được sự sang trọng.

Để giúp cho bộ bàn ghế gỗ phòng khách thêm nổi bật với phong cách tân cổ điển, chúng tôi lựa chọn nệm ghế bọc bằng chất liệu da với màu nâu socola đậm cùng tông màu với màu gỗ để tạo nên sự đồng bộ và thống nhất cho sản phẩm. Chính gam màu và chất liệu gỗ, da cao cấp này đã giúp nhấn mạnh thêm vào phong cách của bộ bàn ghế gỗ đệm cao cấp. Sư kết hợp giữa gỗ và da với những đường nét cổ điển pha chút hiện đại với bộ nệm ghế này, chúng tôi đã tạo ra một bộ sản phẩm bàn ghế gỗ mang phong cách tân cổ điển đẹp mắt giúp cho phòng khách thêm sang trọng và đẹp mắt hơn. Đi kèm với sản phẩm bàn ghế gỗ này là bàn trà và một chiếc bàn phụ. Bàn trà có thiết kế khá thông mình và sáng tạo cũng là một điểm nhấn sáng của sản phẩm bàn ghế gỗ này cũng như căn phòng sử dụng bộ sản phẩm này. Thiết kế bàn trà với phần ngăn kéo, trong đó phần ở giữa được thiết kế hộc tủ phân tầng vừa cho bạn nơi để lưu trữ đồ rất tốt lại vừa tạo ra một điểm nhấn đẹp mắt cho bộ sản phẩm. Không chỉ mang nét đẹp tân cổ điển đẹp mắt, sang trọng bộ bàn ghế phòng khách gỗ này còn được chúng tôi lựa chọn những chất liệu cao cấp từ gỗ đến nệm ghế để tạo ra một bộ sản phẩm có chất lượng cao. Tránh được mối mọt, cong vênh và rạn nứt, một mẫu bàn ghế gỗ êm ái và thoải mái khi ngồi là những gì mà chúng tôi có thể tạo ra cho mẫu thiết kế bàn ghế gỗ đệm da trên đây.
 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=