Thiết kế bàn ghế sofa gỗ đẹp MS1126

Thiết kế bàn ghế sofa gỗ đẹp MS1126

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Thiet ke ban ghe sofa go dep MS11261 Thiet ke ban ghe sofa go dep MS11262 Thiet ke ban ghe sofa go dep MS11263 Thiet ke ban ghe sofa go dep MS11264 Thiet ke ban ghe sofa go dep MS11265 Thiet ke ban ghe sofa go dep MS11266

Thiết kế bàn ghế sofa gỗđẹp MS1126 với những ý tưởng độc đáo tạo nên sự đổi mới về cách bài trí cho đến những trải nghiệm của người dùng giúp ghi dấu ấn cho phòng khách của gia đình bạn. 

Với mỗi kiểu dáng sofa gỗ sẽ lại tạo nên một cách nhìn mới cho căn phòng. Như với mẫu sofa gỗ góc sang trọng này, lựa chọn chất liệu gỗ sồi tự nhiên cao cấp cùng gam màu nâu trầm giúp mang lại sự cao cấp nhưng cũng không kém phần gần gũi cho người dùng. Thiết kế kiểu dáng sofa gỗ góc kết hợp với ghế đơn được bài trí đối xứng giúp gia chủ dễ dàng lựa chọn vị trí trong căn phòng để đặt mẫu thiết kế này. Điếm nhấn của mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp này chính ở những chi tiết trang trí phần tay ghế và tựa ghế là những hoa văn tinh tế hay những nan ghế xếp xen kẽ nhau giúp tạo sự thanh mảnh cho mẫu thiết kế khi nhìn vào. Với gam màu tối sẽ phù hợp và nổi bật hơn với những căn phòng có màu tường sáng hoặc lựa chọn những nội thất trang trí cùng màu với mẫu thiết kế này để tạo nên sự đồng điệu cho mẫu thiết kế. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=