Thiết kế bộ bàn ghế gỗ đệm đẹp MS1082

Thiết kế bộ bàn ghế gỗ đệm đẹp MS1082

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Thiet ke bo ban ghe go dem dep MS1082-1 Thiet ke bo ban ghe go dem dep MS1082-2 Thiet ke bo ban ghe go dem dep MS1082-3 Thiet ke bo ban ghe go dem dep MS1082-4

Thiết kế bộ bàn ghế gỗ đệm đẹp MS1082 cho bạn một sản phẩm đẹp, sang trọng để cả gia đình cùng ngồi thư giãn, trò chuyện và tiếp khách ấn tượng nhất. Cùng chiêm ngưỡng tại đây nhé.

Bàn ghế gỗ đệm là một thiết kế mới sáng tạo, là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ tự nhiên cùng đệm ngồi mang lại cho khách hàng một sản phẩm không chỉ đẹp, bền cao cấp mà nó còn thể hiện được đẳng cấp cũng như phong cách riêng của gia chủ. Bộ ban ghe go dem sang trong với phần khung chắc chắn được làm từ chất liệu gỗ óc chó tự nhiên gồm 1 bàn trà, 1 ghế băng dài, 2 ghế đơn và 1 bàn kẹp mang đến sự sang trọng cho không gian. Phần đệm với chất liệu da hoặc nỉ tùy theo ý thích của gia đình để tăng thêm sự ấn tượng cho không gian. Những mẫu bàn ghế được thiết kế tại nội thất Xuân Khánh luôn khiến các khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm và thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=