Thiết kế bộ bàn ghế gỗ đệm MS1021

Thiết kế bộ bàn ghế gỗ đệm MS1021

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 thiet ke bo ban ghe go dem MS1021-1

Thiết kế bộ bàn ghế gỗ đệm MS1021 với mục đích là trang trí cho căn phòng khách thêm tiện nghi và hoàn thiện, bên cạnh đó còn đáp ứng công năng ngồi thuận tiện.

Mẫu thiết kế được đề cao sự đơn giản và mang lại sự thanh mảnh, tinh tế, kiểu dáng này với chân ghế nhỏ, có độ cao cách mặt đất tầm 5 đến 7 phân mang lại sự chắc chắn và an toàn. Tay ghế 10 tạo được sự khỏe khoắn và bề thế cho sản phẩm, bộ bàn ghế gỗ đệm độc đáo được làm bằng gỗ Sồi nhập khẩu đã được sơ chế qua các công đoạn như sấy chống cong, chống ấm, chống nứt nẻ. Những thanh gỗ kết nối cùng với nhau gọn gàng, được tạo dáng với các thanh gỗ nhỏ nằm ngang song song nhau, đệm bọc nỉ màu trắng kết hợp với những chiếc gối ôm càng tạo ra được sự lạ mắt và nổi trội. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách bao gồm 1 ghế băng 3 chỗ, 2 ghế đơn và 1 bàn trà cùng 1 bàn kẹp nhỏ, nếu căn phòng khách nhà bạn rộng thì bạn có thể chỉnh sửa kích thước, màu sắc, chất liệu của sản phẩm theo không gian nhà mình, còn nếu căn phòng nhỏ bạn cũng có thể thu hẹp kích thước hoặc thêm bớt các món đồ để bố trí nội thất cho phù hợp.
* Ghế băng 3 chỗ: 1400 x 750 x 700 ( mm )
* Ghế đôn 1 chỗ : 850 x 750 x 700 ( mm )
* Bàn nước         : 1200 x 650 x 460 ( mm )

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=