Thiết kế bộ bàn ghế sofa gỗ Sồi MS1122

Thiết kế bộ bàn ghế sofa gỗ Sồi MS1122

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 thiet ke bo ban ghe sofa go Soi MS1122-1  thiet ke bo ban ghe sofa go Soi MS1122-2  thiet ke bo ban ghe sofa go Soi MS1122-3


Thiết kế bộ bàn ghế sofa gỗ Sồi MS1122 với màu sơn nâu trầm sẽ góp phần làm cho căn phòng tiếp khách nhà bạn trở nên ấm áp và sang trọng hơn rất nhiều và dễ dàng trang trí cho căn phòng khách.

Bạn đang có nhu cầu chọn nội thất mới cho phòng khách nhà mình đặc biệt mẫu bàn ghế sofa gỗ mới với thiết kế độc đáo phù hợp với từng diện tích căn phòng khách. Bộ bàn ghế sofa gỗ cao cấp thiết kế độc đáo đang được ưa chuộng và thịnh hàng trên thị trường thất, chính vì thế mà sự đòi hỏi sản phẩm có cấu trúc, bố cục sinh động cùng với giá trị công năng cao trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó chất liệu cũng là một vấn đề mà nhiều người quan tâm, gỗ Sồi được lựa chọn đặt đóng cho bộ bàn ghế gỗ nhiều hiện nay, đem lại cho sản phẩm độ bền cao. Bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên hiện đại nãy đầy đủ các món đồ từ đôn ngồi, băng dài và bàn kẹp bàn trà đều được sử dụng từ gỗ Sồi cao cấp xứng đáng mang lại một không gian tiếp khách hoàn hảo nhất cho gia đình bạn. Đặc biệt trong năm 2018 kiểu bàn ghế sofa gỗ kết hợp ở giữa chiếc ghế băng là một hộp tap nhỏ vừa để làm tay vịn, vừa có thể để bạn trang trí đồ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=